cardio clear 7

  การผ่า cardio clear 7 ตัดลดน้ำหนัก มันคืออะไร?

  คนผิวขาวหลายพัน cardio clear 7 คนจะเลิกใช้ Lap-Band เมื่อโรคอ้วนกลายเป็นอันตรายทุกวันหรือไม่?

  เมื่อสองปีก่อน แม่ของฉันได้รับบาดเจ็บจากการที่โรงงานของเธอพังทลาย เธอมีโปรแกรมออกกำลังกายที่ไม่เคยได้ผลกับเธอเลย หมอบอกเธอว่าเธอต้องทำอะไรบางอย่าง: ลดน้ำหนัก.. และกระชับหน้าท้องให้เล็กลง… 10 ปีต่อมา ในเดือนมกราคม 2010 เมื่อกลุ่มเป้าหมายมีน้อยมาก… เธอเข้ารับการผ่าตัดลดน้ำหนัก

  เธอไม่เคยอยากทำมาก่อน แต่สุดท้ายก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำทุกอย่างที่หมอบอก หนึ่งเดือนต่อมาเธอได้รับการผ่าตัดและผลลัพธ์ (ปราศจากความเครียด) คือ… สุขภาพที่สดใสและปราศจากความกลัว ตอนแรกฉันไม่ค่อยเชื่อเพราะฉันคาดหวังว่าเธอจะมีความอ้วนมากขึ้น ฉันประหลาดใจมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นตั้งแต่นั้นมา แต่ฉันบอกคุณบางอย่าง.. เธอทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เธอมีความสุขและมีสุขภาพดีกว่าที่เคย เธอมีความพ่ายแพ้เล็กน้อย แต่กระนั้น เธอเป็นผู้หญิงที่น่ากลัวและเข้มแข็งคนหนึ่ง

  มันเปลี่ยนชีวิตเธอ cardio clear 7 ตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่? แน่นอน… แต่ไม่เกินการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ธรรมดา ฉันยังถือว่าเธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ แทนที่จะตอบว่าใช่?: ไม่แน่นอน โปรไฟล์วันนี้: อะไรที่ทำให้คุณเปลี่ยนไป? ทำผิดตรงไหน? คุณจะไม่ชนะได้อย่างไร? เริ่มตั้งแต่วันนี้ กินให้ดีขึ้นและออกกำลังกายมากขึ้นอีกนิดจะไม่ทำให้คุณเปลี่ยนอะไรในชั่วข้ามคืน แต่ดำเนินการตามข้อมูลด้านล่าง: สิ่งแรกที่ฉันจะพูดคือ – เชื่อฉันเถอะ ถ้าคุณไม่เปลี่ยนแปลงอะไร – คุณก็รู้ ที่คุณจะทำ และถ้าคุณไม่รู้ตัวก่อนหน้านี้ ให้เตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับความล้มเหลว! ฉันรู้ว่าฉันพยายามเปลี่ยนนิสัยการกินและอาหารกลางวันของฉัน … ไม่เคยมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับมัน แต่เดาว่าฉันไม่ได้ตระหนักว่าฉันไม่ได้มีแผน ฉันยังไม่สามารถบรรลุสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้

  cardio clear 7 review

  ข้อเท็จจริงคือ วิธีเดียวที่คุณจะเปลี่ยนนิสัยการกินและเป้าหมายในการลดน้ำหนักของคุณคือ การมุ่งเน้นและจัดทำแผนรายละเอียด คุณต้องมีรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อแผนของคุณเสร็จสมบูรณ์และคุณมีข้อมูลทั้งหมดแล้ว คุณจะล้มเหลวไม่ได้

  นี่คือวิธีที่ฉันทำ ( ขยายเพิ่มเติมอีกหน่อย: ชอบมากกว่า เรียงลำดับ … ): ฉันจับคู่การทำงานของร่างกายกับแผนที่ฉันออกแบบ ไม่ว่าคุณจะต้องการลดน้ำหนัก 10 ปอนด์ในวันหยุดหรือ 100 ปอนด์ คุณจะต้องทำตามแผนที่ฉันออกแบบไว้สำหรับคุณ แทนที่จะพยายามปรับแต่งบางอย่างที่ไม่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ เรื่องสุขภาพค่อนข้างจะไม่ค่อยรู้เรื่องนัก สำหรับผม ไม่มีสัญญาณไฟแดง และผมมั่นใจว่าสิ่งที่ทำอยู่จะได้ผล เนื่องจากผมอยู่ในสถานะที่ค่อนข้างมีสุขภาพแข็งแรง รับประทานอาหารที่เหมาะสม และมีส่วนร่วมในการปีนเขามาหลายปี ผมจึงรู้ว่าสามารถพึ่งพาได้ เกี่ยวกับวิจารณญาณและสามัญสำนึกของฉันแทนที่จะพยายามแอบเข้าไปในร่างกายที่เพรียวบาง (?)

  นิสัย (ไม่ใช่ข้อแก้ตัว!)

  ฉันพูดไปแล้ว ผู้คน “รู้” ว่าพวกเขากำลัง cardio clear 7 ทำอะไรและพูดว่า “ฉันน่าจะรู้ว่ามันไม่ดีสำหรับคุณ” หรือ ” มันสมเหตุสมผลแล้ว — อาหารที่มีไขมันและน้ำตาลน้อยกว่ามักจะเป็นที่นิยมและประสบความสำเร็จอย่างมาก ฉันแค่เอาชนะคุณ — นี่เป็นเพียงสองสิ่งที่ฉันเคยอ่านเกี่ยวกับการรับประกันความสำเร็จ (หรือความล้มเหลว) อย่างแน่นอน แล้วแต่กรณี)

  เมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว ข้าพเจ้าเริ่มตระหนักถึงความอ่อนแอที่ควบคุมการตัดสินใจหลายอย่างของข้าพเจ้า หลายครั้ง ในเวลาที่เหมาะสม ฉันจะเลือกสิ่งที่ดี ลงมือทำ มีความสุขและภูมิใจในความสำเร็จของฉัน จากนั้นให้ฟุ้งซ่านช้าลงและถามตัวเองอย่างรวดเร็วว่า “เกิดอะไรขึ้น ทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น ฉันควบคุมไม่ได้ ชีวิตของฉันอยู่ในมือคุณเสมอ คุณเป็นผู้ควบคุมเป้าหมายของคุณเสมอ คุณจับที่?

  อิชิเก่งมาก เธออยู่ในการสนทนาปกติกับลูกสาวของเธอ วันรุ่งขึ้นฉันอ่านเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งงานล่าสุดของเธอ ปัจจุบันเธอทำงานด้านการทำสัญญาด้านการป้องกันประเทศกับบริษัทระหว่างประเทศ ในการเตรียมงาน เธอกินอาหารจานด่วนเป็นประจำ เธอชอบโดนัท เฟรนช์ฟรายส์ และแฮมเบอร์เกอร์เป็นพิเศษ คุณกำลังติดตาม? ตอนนี้เธอกำลังจะใช้ชีวิตไฮเทคและลงทุนอย่างสูงในระบบเพื่อติดตามความเครียดในที่ทำงาน cardio clear 7 ฉันต้องบอกว่าฉันไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนและความคิดนี้ทำให้ฉันตกใจมาก ชัดเจนจากการสนทนาครั้งแรกของเราว่าฉันไม่พร้อมสำหรับงานนี้ – “แล้วการลดน้ำหนักล่ะ…คุณคิดว่าฉันควรจะอดตายไหม หรือคุณต้องการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้” ฉันแน่ใจว่าเราจะไม่มีวันรวยด้วยการสนทนานี้ สนทนาต่อไป

  cardio clear 7